Rèm vải 2 lớp RHL02

Rèm vải 2 lớp RHL02

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Rèm vải 2 lớp là một loại rèm cửa có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan trắng mỏng có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được...

Rèm vải 2 lớp là một loại rèm cửa có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan trắng mỏng có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định. Tuy nhiên có nhiều trường hợp vì mục đích thẩm mỹ mà rèm vải 2 lớp có cấu tạo đều là vải cản sáng hoặc đều là vải voan mỏng.

Vải cản sáng là vải có cấu tạo đặc biệt hơn vải thông thường do được ép từ ba lớp vải với nhau, phần vải ở giữa có tính năng đặc biệt ngăn chặn được tia nắng mặt trời, ngăn chặn được các tia nắng có hại cho sức khỏe như tia cực tím, tia tử ngoại. Ngoài ra lớp vải cản sáng còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả nhằm ngăn chặn được sự thất thoát nhiệt độ điều hòa trong phòng tản ra bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng điều hòa, tiết kiệm điện.

Lớp vải cản sáng có nhiều màu sắc và hoa văn tùy vào từng không gian cụ thể mà ta lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ đối với phòng khách thì nên chọn những màu tươi sáng, có hoa văn đơn giản nhằm giúp căn phòng trở nên sáng lạng, tươi mới và tràn đầy năng lượng sống. Đối với phòng ngủ nên chọn các màu dịu nhẹ giúp giấc ngủ sâu ngon, cũng có thể chọn các màu tươi như màu đỏ giúp kích hoạt tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình gắn chặt hơn.

  • Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc miễn phí tư vấn tại nhà
  • Hotline: 0974.062.220
  • Showroom: 266 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: xuongremvn@gmail.com
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng