Ý Nghĩa Rèm Hạt Gỗ Chữ Đức trong phong thủy

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 13/05/2022 - 0 bình luận

Ý nghĩa Rèm hạt gỗ chữ Đức trong phong thủy.

Từ ngàn xưa cho đến nay, khi nói đến đạo lý, nhân nghĩa làm người thì không thể bỏ qua chữ Đức. Nói đến Đức người ta nghĩ ngay đến hiền đức, phẩm hạnh, nhân cách hiền đức. Đây là một trong những đức tính tốt đẹp của con người.

Bác Hồ cũng đã từng nói “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Có thể thấy được tầm quan trọng của chữ Đức đối với nhân phẩm con người.

Theo quan niệm Phật giáo, chữ Đức được coi là cái đẹp chân- thiện- mỹ,.. của mỗi người. Từ những nét đẹp ấy mà hướng con người tới sự nhân ái, từ bi, hỉ xả. Sống ở đời luôn cần có tấm lòng bao dung, vị tha.

Trong đạo Phật, chữ Đức còn được thể hiện cho quan niệm về kiếp luân hồi. Hiểu một cách sâu sắc hơn thì chính là ý nghĩa luật nhân quả của mỗi người.

Nếu một người ăn nói nhỏ nhẹ, dịu dàng, làm việc tích đức thì tạo phúc cho bản thân và con cháu sau này. Nếu sống độc địa, làm việc ác thì đời con cháu sẽ phải gồng gánh hậu quả, chịu khổ. Có câu nói “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”, mọi chuyện đều có luật nhân quả, chỉ là tới sớm hay muộn chứ không phải không có.

Với mỗi người theo đạo Phật đều hướng tới cái đẹp của các đức như bi đức, trí đức và tịnh đức. Nghĩa là mỗi con người cần bao dung, vị tha, tâm tư hướng thiện, không tham sân si để được hưởng phúc đời đời kiếp kiếp. Chính vì thế nên trong đạo phật luôn đặt chữ Đức lên hàng đầu.

Xưởng rèm Đăng Khoa thiết kế mẫu rèm hạt gỗ chữ Đức tiếng hán, hy vọng bạn có thêm ý tưởng để trang trí không gian gia đình thêm ý nghĩa và ấm cúng hơn.

Hotline tư vấn : 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng