Báo giá rèm lá dọc văn phòng ưu đãi 2017

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 30/09/2017 - 0 bình luận

Rèm lá dọc là sản phẩm khá phổ biến tại các văn phòng. Vậy rèm lá dọc có những ưu điểm gì mà lại thu hút một lượng khách hàng lớn quan tâm.

Rèm lá dọc văn phòng thuộc loại rèm cửa bình dân, được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, với báo giá rèm lá dọckhông quá cao, vừa đáp ứng được mục đích sử dụng vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Rèm lá dọc không quá cầu kỳ trong cấu tạo và chất liệu, nhưng màu sắc đa dạng, quý vị có thể lựa chọn được.

Rèm lá dọc hiện đại và sang trọng

Rèm Pharaon cung cấp rèm lá dọc:

  • rèm lá dọc thường :
  • rèm lá dọc họa tiết ánh kim
  • rèm lá dọc ánh kim
  • rèm lá dọc sọc chéo

Với nhiều loại rèm lá dọc đẹp, nên rèm lá dọc không còn là sản phẩm khô cứng và chiếm lĩnh nhiều người dùng hơn. Rèm lá dọc được đánh giá là khá dễ sử dụng và có thể được vệ sinh dễ dàng. Chất liệu của rèm lá dọc nhẹ, bền ít bám bụi , dễ dàng di chuyển để được vệ sinh, kiểu rèm lá dọc đa dạng, quý vị vẫn có thể sắm cho phòng ngủ, phòng khách .

Giá rèm lá dọc trên thị trường giao động trừ 200.000đ/m2 – 400.000đ/m2 tuy loại, khi quý vị ưng ý loại rèm nào, sẽ được báo giá rèm lá dọc chi tiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn cả thi công lắp đặt rèm lá dọc, cung cấp bán lỉ cho người tiêu dùng và sỉ cho các đại lý rèm cửa trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại rèm cửa như rèm cầu vồng hàn quốcrèm gỗ chất lượng cao

Mỗi loại rèm lá dọc mà chúng tôi cung cấp đều có nhiều sản phẩm, với nhiều màu sắc, các phối màu khác nhau. Tùy theo không gian lựa chọn lắp đặt rèm lá dọc mà ta đưa ra quyết định phù hợp hoặc nhận hỗ trợ có tư vấn viên của chúng tôi.

Mẫu rèm lá dọc đẹp

Cấu tạo rèm lá dọc 

– Rèm lá dọc gồm các lá vải thả và liên kết với nhau bởi sợi dây chắc chắn.

– Có thể xoay lật các lá sang trái hoặc phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt.

– Tuy theo chất liệu của rèm lá dọc khả năng cản sáng từ 60-100%.

Qúy vị sẽ được tư vấn sử dụng và đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng