Cách vệ sinh rèm văn phòng đơn giản và hiệu quả

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 04/10/2017 - 0 bình luận

Rèm văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, việc lựa chọn bộ rèm cho văn phòng luôn hướng tới sự tiện lợi khi vệ sinh, hay sử dụng đơn giản. Rèm cửa cuốn và rèm lá dọc là hai loại rèm cửa được lựa chọn phổ biến cho các khu văn phòng cao tầng.

Bạn muốn những bộ rèm văn phòng luôn sạch sẽ và bền đẹp, thì việc vệ sinh bộ rèm cửa văn phòng đóng góp tạo nên những bộ rèm cửa luôn đẹp và hấp dẫn. Việc vệ sinh rèm văn phòng đúng cách cần được khách hàng quan tâm và thực hiện để tuổi thọ của chúng lâu dài và góp phần tăng thêm giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như công năng tối ưu dành cho không gian văn phòng.

Vệ sinh rèm cửa cuốn và rèm lá dọc đơn giản và đúng cách

Rèm cuốn và rèm lá dọc thường có chất liệu giống nhau nên cách mà ta vệ sinh chúng cũng sẽ tương tự nhau. Nếu bạn chọn lắp đặt bộ rèm cửa văn phòng có thể vệ sinh bằng nước thì vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên ngược lại, nếu loại rèm của bạn không vệ sinh bằng nước thì chúng ta nên áp dụng phương pháp làm sạch bằng máy hút bụi.

Nếu bạn sử dụng rèm cửa cuốn và rèm lá dọc chất liệu vải phủ nhựa của nó có thể tự giặt sạch nó tại nhà thì công việc này diễn ra một cách đơn giản. Sau khi bạn thực hiện xong thì hãy tháo chiếc rèm ra khỏi thanh treo và có thể đặt nó lên sàn nhà. Bạn sử dụng máy hút bụi và làm sạch rèm nhé. Sau đó việc ngâm rèm vào bồn tắm chứa dung dịch chất tẩy rửa và nước ấm. Ngâm chiếc rèm trong đó để có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trên nó thì chúng ta đã có một bộ rèm đẹp và sạch sẽ rồi nhé.

Nếu chất liệu rèm cuốn không cho phép bạn giặt nó thì bạn hãy làm sạch nó tại những điểm bị bẩn. Với cách làm này thì bạn chỉ làm sạch những vết bẩn lộ rõ trên chiếc rèm bằng miếng bọt biển mềm hoặc bàn chải đánh răng để có thể làm sạch các vết bẩn.Và sau đó bạn lau sạch những vết bẩn bằng rẻ ẩm và cuối cùng là mang những chiếc rèm này đi phơi nhanh chóng.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng