Cảnh báo những điều bạn cần biết khi mua rèm hạt gỗ phong thủy.

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 13/08/2021 - 0 bình luận

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng đã đặt hàng mua rèm hạt gỗ tại một số cơ sở kém chất lượng, hạt gỗ không đều, bị lỗi nhiều.

Để giảm giá thành họ pha các gỗ tạp khác không đúng như gỗ Bồ Đề đặt hàng mà dùng gỗ cây mỡ Vàng Tâm...

Ngoài ra họa tiết không sắc nét, khi xâu hạt cũng làm khá ẩu.

Mới đây, chị Q. là người mua hàng đã đặt hàng online rèm hạt gỗ tại 1 cơ sở trên mạng, chị Q trao đổi "Mình mới chuyển về nhà mới, nên cũng tìm hiểu rèm hạt gỗ trang trí cho bàn thờ, qua tham khảo thì thấy một đơn vị chào giá khá rẻ so với các bên khác, họ cũng nói là làm từ làng nghề, do mới chuyển về nhà nên có quá nhiều thứ để mua sắm và sắp xếp nhà cửa, mình không có thời gian để tìm hiểu kỹ nên đã đặt cọc để họ sản xuất cho 1 bộ rèm bàn thờ, sau khoảng 1 tuần thì họ giao hàng cho mình, mình nhận hàng rồi mang về cho ông xã lắp. Thực sự khi vừa treo xong rèm hạt gỗ là mình đã thấy không như shop quảng cáo, rèm rất xấu, hạt bị sứt mẻ nhiều, mà đan hạt rất thưa nữa, sau đó mình đã gọi điện ngay cho shop thì họ bảo bên em làm khách nào cũng như vậy, rèm như thế là đẹp rồi.v.v.v, nói đến đây thì mình biết là bị lừa rồi. Vì đây là món đồ tâm linh nên mình cũng ngại thay đổi, mà chỉ còn 2 ngày nữa mình làm lễ nhập trạch, cũng không kịp để đặt bộ khác, mình cảm thấy rất thất vọng và bực mình. Mình muốn chia sẻ tới mọi người, khi đặt rèm hạt gỗ thì nên lựa chọn cơ sở nào uy tín, cũng không nên chọn rèm hạt gỗ giá rẻ quá để tránh bị lừa, hàng kém chất lượng như mình mua phải"

(ảnh rèm hạt gỗ kém chất lượng nhà chị Q)

Như câu chuyện chia sẻ trên Đăng Khoa rất mong quý khách hàng hãy cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ nơi đặt hàng để mua được một sản phẩm đẹp và ưng ý nhất nhé.

 (rèm hạt gỗ sản xuất tại Đăng Khoa)

Đăng Khoa tự hào là thương hiệu rèm hạt gỗ uy tín với hơn 20 năm gìn giữ và phát huy các sản phẩm truyền thống của người Việt.

Đặt hàng tại Đăng Khoa chúng tôi cam kết

✅ Rèm hạt gỗ chuẩn loại gỗ Bồ Đề, gỗ Hương, Pơmu 100%, không gỗ pha tạp

✅ Hạt Gỗ được sàng lọc cẩn thận trước khi xâu hoàn thiện

✅ Hạt gỗ được xử lý sấy khô đảm bảo không bị ẩm mốc và mối mọt

✅ Khách hàng yên tâm nhận hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

✅ Rèm Hạt Gỗ được làm từ đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề và tâm huyết.

Hotline/Zalo: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng