Chào hè 2017 với bộ rèm cửa mới giá tốt

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 29/09/2017 - 0 bình luận

Chào hè 2017 với bộ rèm cửa mới giá tốt

Hiện nay, nhiều gia đình, cơ quan, cửa hàng đã chú ý đến việc làm đẹp nội thất của căn phòng, cửa hàng của mình bằng những bộ rèm cửa đẹp giá rẻ. Thời tiết đã vào đầu hè, và nhu cầu khách hàng tìm kiếm những mẫu rèm cửa mới để lắp đặt cho khung cửa sổ, cửa ra vào, rèm cửa che nắng vừa đẹp vừa bền, và có giá thành tốt. Rèm cửa Pharaon luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, thịnh hành nhất trên thị trường đến tay người tiêu dùng Việt.

Mẫu rèm cửa hiện đại và trẻ trung

Theo quan niệm về phong thủy, rèm cửa sổ không chỉ có mục đích che nắng, gió mà còn mang đến vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Những hướng được lựa chọn thiết kế cửa đa phần đều mở về phía mặt trời để đón nắng hoặc giúp thông khí từ ngoài vào trong nhà. Vậy để điều chỉnh ánh sáng theo ý của gia chủ cần có sự trợ giúp của rèm cửa.

rèm cửa đẹp

Rèm cửa đẹp – dễ thương.

 Một mùa hè nóng bức đang tới rất gần,làm thế nào để ngăn cản ánh nắng chói chang và sức nóng từ bên ngoài xâm nhập vào trong căn phòng của bạn. Lắp đặt một bộ rèm cửa đẹp, mẫu mã mới nhất, phù hợp với không gian căn phòng là cách giải quyết hữu hiệu. Hoặc bạn đã quá nhàm chán với kiểu rèm cửa cũ, bạn muốn thay đổi, tạo cảm hứng làm việc mới hay tạo không gian nghỉ ngơi tươi mới. Hãy đến với Rèm Pharaon để có nhiều sự lựa chọn.

Rèm cửa chống nắng là sản phẩm hot cho mùa hè 2016 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị. Khi lựa chọn mua rèm cửa vải, quý vị nên chú ý những mẫu rèm cửa có chức năng che chắn ánh nắng, tia tử ngoại, cản sáng để bảo vê sức khỏe cho cả gia đình yêu thương. Đáp ứng nhu cầu sử dụng những bộ rèm cửa đẹp giá rẻ, Rèm  Romano mang bắt kịp theo xu hướng của thời đại, phong cách rèm cửa năm nay.

Một số lưu ý khi lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy

Nếu ta nắm được những nguyên tắc cơ bản của chọn mùa sắc của rèm cửa theo hướng sẽ hợp phong thủy, tăng vượng khí cho căn phòng, gia chủ gặp nhiều may mắn.

Chọn rèm cửa có màu sắc hợp với mệnh sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ. Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng. Gia chủ mệnh mộc chọn rèm màu xanh. Gia chủ mệnh hỏa hợp với rèm cửa màu tím. Màu vàng là sự lựa chọn của gia chủ mệnh thổ. hợp với thổ nên chọn màu vàng, màu xanh cho mệnh thủy .

Ngoài ra, việc lựa chọn rèm cửa nên chú ý hài hòa với không gian , màu của các đồ nội thất, màu tường, trần nhà. Theo phong thủy, trần nhà đại diện cho trời, sàn nhà đại diện cho đất, tường đại diện cho con người. Màu sắc tường hay rèm cửa có tác dụng kết nối trần và sàn nhà. Tốt nhất màu của tường và rèm cửa nên sẫm hơn trần nhà và nhạt hơn sàn nhà để tạo ra sự hài hòa.

Xem thêm : Chất liệu làm nên bộ rèm vải 

Nguồn : Rèm Pharaon

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng