Khám phá bí mật rèm hạt gỗ đỉnh hạc trong trang trí không gian thờ cúng.

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 12/08/2021 - 0 bình luận

Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn có một nét văn hóa đặc biệt trong việc thờ cúng. Mỗi vật phẩm thờ cúng không chỉ làm tăng thêm sự linh thiêng, trang trọng cho không gian thờ cúng. Mà chúng còn mang trong mình những ý nghĩa tâm linh và phong thủy vô cùng sâu sắc.

Bàn thờ gia tiên không chỉ là không gian tâm linh của mỗi gia đình. Mà đây còn là cầu nối giữa con cháu và thế hệ đi trước. Để con cháu có thể bày tỏ được lòng thành kính, sự biết ơn của mình với thế hệ đi trước.

Trang trí rèm hạt gỗ hình đỉnh hạc mang giá trị tâm linh phong thủy sâu sắc. Theo như phong thủy, hình ảnh Hạc cưỡi lưng rùa tượng trưng cho những điều tốt đẹp, mong ước truyền lại cho người đời sau.

(mẫu rèm hạt gỗ Bồ đề đỉnh hạc)

Không chỉ vậy, Hạc đứng trên mai rùa ngụ ý về một niềm tin cao quý cho một tình bạn đẹp. Sự kết hợp hài hòa của rùa – một con vật được xem là biểu tượng cho sự trường thọ. Còn hạc – loài chim được xem là biểu tượng của nhân tài. Một bộ đôi hoàn hảo tượng trưng cho niềm tin và ý chí của con người. Hình ảnh này còn thể hiện sự hài hòa của đất trời, hợp nhất giữa hai thái cực âm và dương.

Trên đây là thông tin về ý nghĩa của rèm hạt gỗ hình đỉnh hạc trong các khía cạnh văn hóa, phong thủy, đời sống mà Rèm Đăng Khoa muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây là hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hotline: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng