Khám phá chất liệu của rèm cửa cuốn

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 30/09/2017 - 0 bình luận

Rèm cửa cuốn đã khá phổ biến trên thị trường người Việt với nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng trong gia đình tại phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn…Rèm cuốn văn phòng, cửa hàng, khách sạn với mục đích che chắn ánh sáng mặt trời khi ảnh hưởng tới con người khi làm việc, nghỉ ngơi. Với mẫu mã đẹp măt, rèm cuốn còn đáp ứng mục đích làm đẹp cho căn phòng, cùng đồ nội thất khác.

Ngày nay rèm cuốn đã khá phổ biến trong các gia đình, văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Bên cạnh đó việc sử dụng rèm cửa cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian.

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn, rèm cầu vồng đẹprèm gỗ,  rèm lá dọc là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ.

Rèm cuốn in tranh

Chất liệu của rèm cuốn phần lớn được cấu thành vải kết hợp với nhựa tổng hợp, bạt hiflex, bạt cản sáng, vải chống nắng, vải nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính chất trang trí). Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn chất liệu rèm cuốn khác nhau. Lắng nghe tư vấn của nhưng chuyên gia rèm của chúng tôi để được tìm hểu thông tin kỹ về sản phẩm.

Ngoài những kiểu rèm cuốn trơn một màu, rèm cuốn lưới bên trong nhìn ra được bên ngoài khi kéo rèn che kín, chúng tôi còn nhập về nhiều mẫu rèm cuốn hiện đại, rèm cuốn in tranh sẵn trên mặt rèm, tạo sự mới lạ.  

Rèm cuốn đẹp có thiết kế khá đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Rèm cuốn thường được cấu tạo bởi một gậy thép kiểu trục quay và tấm vải phủ nhựa… có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp giúp điều chỉnh ánh sáng ra vào căn phòng linh hoạt. Hiện nay, giá rèm cuốn thuộc hạng bình dân không quá cao, nên nhiều khách hàng có khả năng mua, và khi mua với khối lượng lớn sẽ được triết khấu.

Nguồn Rèm Pharaon

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng