Lời khuyên khi lựa chọn sàn gỗ

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 17/05/2017 - 0 bình luận

Với kinh phí bỏ ra không quá lớn để lắp đặt sàn nhà cho ngôi nhà của bạn mà lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, tạo không khí ấm áp và dễ dàng trong sử dụng thì sàn gỗ đang là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

1. Lời khuyên khi lựa chọn sàn gỗ nội thất.

Khác với sử dụng gạch men để lát sàn luôn bị nồm khi thời thiết ẩm thấp, lựa chọn sàn gỗ để lắp đặt cho ngôi nhà sẽ làm không khí ngôi nhà luôn khô ráo, thoáng mát. Hơn nữa nó còn tạo lên cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà vào mỗi mùa đông lạnh giá.

 

sàn gỗ nội thất đẹp

Sàn gỗ nội thất

Trên thị trường có hai loại sàn gỗ là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp với những đặc tính và ưu nhược điểm khác nhau, rất đa dạng cho bạn chọn lựa.

+ Sàn gỗ tự nhiên: Màu sắc bó gọn theo từng loại gỗ nguyên liệu nhưng vân gỗ thì tuyệt đẹp và độ bền  không giới hạn theo thời gian nếu bạn biết sử dụng đúng cách và bảo quản hợp lý. Tuy nhiên giá thành khá cao do nguồn cung cấp gỗ tự nhiên làm nguyên liệu khá ít.

sàn gỗ tốt

Sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

+ Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đẹp, vân gỗ đa dạng được chế tạo theo công nghệ cao từ các loại gỗ tạp, keo và các nguyên liệu khác. Do đó sàn gỗ công nghiệp được xem là vật liệu thân thiện với môi trường. Hơn nữa Sàn gỗ công nghiệp lại có giá thành rẻ phù hợp với khả năng tài chính của đa số người. Một đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp là không bị phai màu theo thời gian, rất đa dạng về mẫu mã, nếu bạn sử dụng đúng cách thì độ bền của nó có thể lên tới hơn 20 năm. Một thời gian khá dài so với số tiền bạn bỏ ra.

 

sàn gỗ đẹp nhất

Sàn gỗ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau  từ những thương hiệu sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Đức như Kronotex đến các loại sàn gỗ thông thường, kém chất lượng của Trung Quốc.

Với việc bỏ ra một số tiền để lựa chọn sàn gỗ thì bạn cần chú ý đến những thương hiệu sàn gỗ uy tín trên thị trường, đọc kỹ thông tin sản phẩm trên bao bì. Bởi vì sàn gỗ kém chất lượng không những làm thiệt hại về kinh tế cho bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên gia đình khi sử dụng.

Cho dù bạn lựa chọn loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì cũng nên xem xét thật kỹ về các đặc tính kỹ thuật, thương hiệu sản phẩm và độ an toàn của nó với sức khoẻ của người sử dụng.

Trên đây một số lời khuyên cho bạn khi có ý định lựa chọn và mua sắm sàn gỗ để lắp đặt nội thất cho ngôi nhà của mình. Hãy xem xét thật kỹ và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra các bạn cần tìm hiểu về cách lắp đặt sàn gỗ sao cho đúng kỹ thuật và hợp lý nhất cho ngôi nhà.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng