Mách nhỏ bạn cách lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với nội thất.

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 17/08/2017 - 0 bình luận

Tư vấn chọn rèm cửa đẹp và phù hợp với không gian nội thất

Việc chọn rèm cửa cho phù hợp với không gian nội thất gia đình sẽ làm thay đổi toàn diện cho ngôi nhà đặc biệt với không gian nội thất tối màu có các bộ sa lông, ghế sofa, bàn ghế uống nước, tủ đồ màu sẫm. Tuy nhiên, việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với nội thất tối màu không phải là công việc dễ dàng bởi cần có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, kích thước và vị trí nội thất cũng như chức năng từng không gian trong ngôi nhà.

 

Rèm vải kẻ sọc tối màu

Rèm cửa sọc nhỏ tối màu, màu sắc phong phú, chẳng hạn như đỏ tía, màu nâu, màu xanh lá cây, màu tím hoàng gia là những sự lựa chọn lý tưởng cho một ngôi nhà với nội thất tối. Đặc biệt, rèm sọc dọc làm cho căn phòng trông cao và rộng hơn (đồ nội thất tối màu có xu hướng làm cho một căn phòng trông nhỏ hơn). Màu tối của rèm cửa kết hợp với tác dụng kéo dài của các đường sọc dọc sẽ giúp căn phòng trông có vẻ lớn và độc đáo hơn rất nhiều. Ngoài ra, đường kẻ sọc dọc còn mang màu sắc bí ẩn, lạ mắt và thoải mái nên thu hút được nhiều sự chú ý.

Rèm vải lanh mỏng

Đôi khi, sự tương phản của bóng tối với ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả rất đáng khen. Thay vì cố gắng tìm kiếm và kết hợp rèm tối màu với nội thất tối màu như trong trường hợp trên, bạn có thể bổ sung rèm cửa mỏng sáng màu. Màu sắc có thể bao gồm màu trắng, kem, vàng nhạt, và màu hồng cá hồi. Vải rèm mỏng mềm mại, thanh thoát tạo cảm giác một căn phòng thoải mái và cá tính.

Chúng cũng cho phép ánh sáng vào nhà nhiều hơn bình thường và thích hơp với những phòng thiếu ánh sáng tự nhiên, không có cửa sổ hoặc cửa sổ không phải hướng đón nắng. Nhất là với những không gian quay mặt ra phía biển như là nhà nghỉ, khách sạn, rèm vải lanh mỏng chắc chắn là lựa chọn tinh tế và ưu việt nhất Hoặc đơn giản hơn, bạn muốn không gian trong nhà có một thứ gì đó sáng sủa thay vì toàn bộ mọi đồ đạc từ A-Z đều là một màu tối thui.

Rèm sáng, diềm tối

Hãy thử một lần kết hợp rèm cửa như thế này xem sao? Sử dụng một đường viền cùng tông màu với nội thất trang trí một tấm rèm sáng màu. Ví dụ nếu nội thất nhà bạn màu nâu trầm, hãy thử sử dụng một mảnh vải diềm màu nâu sáng hơn một chút và rèm cửa màu trắng. Hoặc bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc trên cùng một tấm rèm thay vì sử dụng rèm đơn sắc để tạo ấn tượng. Đừng ngại thử những điều mới lạ, vì biết đâu đó mới thực sự là lựa chọn tốt nhất. Gợi ý sử dụng rèm cầu vồng cho không gian căn phòng của bạn thêm trẻ trung.

( Nguồn internet)

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng