Những mẫu rèm vải mới hè 2020

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 05/04/2018 - 0 bình luận

So với những mẫu rèm hiện đại rèm cuốn, rèm lá dọc hay rèm sáo gỗ thì rèm vải luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Rèm vải là sản phẩm có sự phát triển về thiết kế, chất liệu vải nhanh chóng. Với nhiều mẫu mà mới, chất liệu mới được ra mắt. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý vị những mẫu rèm vải mới cho hè 2018.

Một khi nhắc đến rèm vải chúng ta không thể không nhắc đến rèm vải xếp lớp, kiểu dáng hiện đại, phong cách. Với kiểu rèm vải xếp lớp mỗi nhóm sẽ nếp gấp và đây được coi là kiểu thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Có thể dễ dang phối hợp với nhiều không gian khác nhau. Mặt khác rèm vải xếp lớp rất dễ lắp đặt và sử dụng.

Rèm vải tab headed, đây là loại rèm vải thể hiện sự sáng tạo vô tận của con người. Tên nghe khá nước ngoài nhưng đây là một chiếc rèm vải đơn giản và độc đáo. Rèm vải tab headed phù hợp với những vị khách có phong cách mông mơ, kiểu  vintage hướng ngoại. Rèm vải tab headed này thường được sử dụng chất liệu thô như linen, cotton. Đây là những chất liệu không quá giày, màu sắc tươi tắn hiện đại thích hợp với không gian trẻ trung, năng động.

Rèm khuyên cũng là một trong những loại rèm vải được nhiều gia đình lựa chọn. Với phong cách hiện đại, đơn giản tiện dụng. Với thiết kế sáng tạo, rèm khuyên như một điểm nhấn cho thế giới rèm vải đa dạng và phong phú.

Trên đây là một số mẫu rèm vải mới đáng chú ý mà Rèm Đăng Khoa tổng hợp lại. Quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi tại website

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng