Ưu Điểm Nổi Bật Của Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 27/04/2018 - 0 bình luận

Những ưu điểm của rèm cầu vồng

– Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tính năng rèm ngang và rèm cuốn
– Rèm cửa cầu vồng bằng vải nhẹ, dễ sử dụng, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian.
– Cấu tạo của rèm cuốn hai lớp gồm sự đan xen giữa dải xuyên sáng và giải không xuyên sáng
– Độ bền của rèm cầu vồng cao, hạn chế rách, xù và không bị phai màu với thời gian
– Chất liệu vải của rèm cầu vồng không bán bụi, dễ vệ sinh.

Hiện tại, Rèm Đăng Khoa chúng tôi cung cấp rèm cuốn cầu vồng với nhiều mẫu mới lạ, in họa tiết đẹp. Rèm cầu vồng Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự trẻ trung, năng động mà những bộ rèm cầu vồng mang đến. Hiện tại danh mục rèm cầu vồng của chúng tôi có tới 30 mẫu rèm cầu vồng, quý vị có thể lựa chọn được bộ rèm cửa ưng ý cho không gian của bạn, để bộ rèm cửa hòa cùng các thiết bị nội thất khác làm bừng sáng căn phòng.

Không gian phù hợp sử dụng rèm cuốn cầu vồng

Do mẫu rèm cầu vồng đa dạng, màu sắc linh hoạt, vừa mang phong cách hiện đại, đơn giản có thể kết hợp với không gian phòng khách, cơ quan hay trong gia đình. Rèm cầu vồng với những tông màu tươi trẻ có thể lắp đặt tại  phòng khách, văn phòng,phòng ngủ… Rèm cầu vồng không hề kén chọn không gian sử dụng, là gợi ý tốt cho nhiều khách hàng đang tìm mua rèm cửa đẹp tại Hà Nội.

Tuổi thọ của rèm cuốn cầu vồng

Với chất liệu cơ bản là vải phủ nhựa được xử lý với công nghệ cao tạo ra những bộ rèm cầu vồng đẹp về mẫu mã và vô cùng bền đẹp theo thời gian. Rèm cuốn cầu vồng có khả năng cản sáng tới 100%, mang đến không gian dịu mát vào những ngày hè. Rèm cầu vồng giữ màu tốt, không phai, bục trong quá trình giặt hay vệ sinh rèm cửa. Lựa chọn rèm cầu vồng vải bố, rèm cầu vồng vải trơn…tại cửa hàng của chúng tôi để được đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ, chất liệu rèm, được bảo hành lâu dài và an tâm khi sử dụng.

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng