Rèm cửa gỗ nhẹ nhàng đón thu sang

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 04/10/2017 - 0 bình luận

Thời tiết trời vào thu nhẹ nhàng và se lạnh, những ánh nắng không còn gay gắt nên việc thay một bộ rèm cửa sẽ giúp bạn có một không gian ấm cúng nhẹ nhàng với bộ rèm cửa gỗ sang trọng và ấm cúng.

Lựa chọn rèm cửa gỗ tự nhiên phù hợp với nhiều không gian trong gia đình, cơ quan, cửa hàng. Rèm cửa gỗ đáp ứng được nhiều yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi mua rèm cửa. Hiện nay mẫu mã rèm cửa gỗ chưa thực sự nhiều, nhưng đến với rèm cửa Pharaon bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn. Với 40 mẫu rèm cửa gỗ, chúng tôi chắc chắn tìm được sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm rèm Pharaon

Khi cái lạnh tràn về, khung cửa của bạn đã được lắp đặt bộ rèm cửa gỗ Pharaon, vô cùng chắc chắn và ấm áp. Rèm cửa gỗ sẽ tạo một lớp cửa thứ hai, giúp chắn gió tốt, khi những cơn gió lạnh ùa về và giữ nhiệt cho căn phòng. Rèm cửa gỗ lắp cho phòng ngủ, giúp bạn có những không gian riêng thực sự, khi cần ngắm cảnh ngoài xa, bạn hoàn toàn có thể kéo bộ rèm cửa lên cao, hay điều chỉnh những nan gỗ để có được ánh sáng hợp lý vào căn phòng.

Rèm cửa đẹp Pharaon thực sự mang lại vẻ đẹp cho không gian của nhiều gia chủ với những bộ rèm gỗ nhiều màu và chất liệu gỗ cao cấp. Quý vị sẽ có một bộ rèm gỗ tự nhiên độc đáo và sang trọng. Với chất liệu gỗ làm từ gỗ dương cầm, gỗ thông thuyết, gỗ tùng trắng…những loại gỗ chống mói mọt và có vân gỗ đẹp và đều, qua quá trình xử lý dưới công nghệ cao đã tạo nên những nan gỗ vô cùng bền bỉ với thời tiết của nước ta.

Ngoài việc lắp rèm cửa gỗ bên khung cửa sổ, rèm cửa gỗ còn được khách hàng lựa chọn làm các vách ngăn vô cùng tiện lợi, đặc biệt sử dụng trong phòng khách và các khu văn phòng thiết kế cửa kính.

Rèm cửa Pharaon cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt rèm cửa trọn gói, chúng tôi sẽ mang mẫu nan rèm gỗ để khách hàng lựa chọn và tiến hành đo khung cửa cho khách hàng. Cùng với việc gia công lắp đặt trong vòng 24h, quý vị không cần phải chờ đợi lâu, bộ phần vận chuyển miễn phí cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng