Rèm tự động thực sự cần thiết cho thiết kế nhà hiện đại

Vật liệu trang trí nội thất PHARAON - 17/08/2017 - 0 bình luận

Rèm cửa tự động mang đến nhiều tiện ích

 Mỗi căn hộ đều được thiết kế những ô cửa sổ để đón nhận ánh sáng thiên nhiên. Ô cửa sổ của chúng ta cần phải được che chắn và bảo vệ cẩn thận những lúc cần, do thời tiết thay đổi. Nếu không có rèm cửa, chúng ta sẽ phải đối mặt với những điều phiền toái từ bên ngoài, phá vỡ không gian thoải mái bên trong. Sử dụng rèm cửa tự động là sự lựa chọn của nhiều gia đình, khách sạn bởi chúng đem lại nhiều công năng thú vị.  Rèm cửa chính là rào cản để tạo ra khoảng không gian riêng, cho phép bạn thoải mái làm những gì mình muốn mà không sợ bị để ý hay soi mói.

Rèm cửa tự động phòng ngủ

Tuy nhiên, mỗi sáng thức dậy khi tinh thần còn uể oải lại phải nâng hoặc gạt rèm cửa để đón những tia nắng đầu ngày khiến bạn thấy không thoải mái. Điều gì sẽ xảy ra nếu những phiền phức này được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Rèm tự động xuất hiện như một vị cứu tinh dành cho bạn. Rèm tự động được ví như loại rèm có sức mạnh ma thuật cho bạn quyền hoàn toàn kiểm soát nó chỉ với một chiếc điều khiển nhỏ bé.

Sự tiện lợi rõ ràng là một trong những lý do lớn nhất để bạn sở hữu một tấm rèm tự động. Có thể nâng, hạ và đóng rèm với khoảng cách từ xa là một lợi thế tương đối lớn. Điều này giống như một căn phòng có con robot, nó sẽ giúp bạn xử lý mọi chuyện còn bạn thì an nhàn hưởng thụ. Rèm tự động thật sự rất hữu ích với những khung cửa sổ lớn hoặc rèm khó điều chỉnh bằng tay nếu chỉ có một mình. Có nhiều trường hợp mọi người phải đứng lên ghế mới có thể điều chỉnh được rèm theo ý muốn của họ. Tuy nhiên với rèm tự động, chỉ một lần nhấn nút điều khiển, mọi vấn đề dường như trở nên quá đơn giản và dễ dàng. Thậm chí nhiều người đã ngừng sử dụng rèm cửa thông thường ( tức là rèm điều chỉnh bằng tay) để chuyển sang loại rèm cửa tiện ích này.

Tiện ích khi dùng rèm tự động

Trong những ngày hè nóng nực, rèm tự động dễ dàng đối phó với ánh nắng gay gắt, khắc nghiệt và nhanh chóng biến đổi trong ngày. Mặt trời mọc rồi di chuyển rất nhanh khiến ánh sáng chiếu vào phòng ngày một nhiều hơn, bạn không thể đứng cả ngày bên cửa sổ để điều chỉnh rèm theo nó được.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang xem TV và ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào màn hình, cảm giác phải đứng lên kéo rèm khó chịu như thế nào. Rèm tự động trong trường hợp này có phải phù hợp hơn rất nhiều? Hoặc là bạn đang ngủ mà ánh sáng mặt trời buổi sớm chiếu thẳng vào giường, cảm giác lúc đó cũng rất khó chịu phải không? Chỉ cần với một nút nhấn đơn giản, mọi chuyện sẽ được giải quyết trong nháy mắt và bạn có thể tiếp tục tận hưởng giấc ngủ của mình. Đó chính là sự kì diệu của rèm tự động.

Bạn cũng có thể liên kết rèm cửa tự động với một số thiết bị thông minh như điện thoại để có thể kiểm soát và điều chỉnh hoạt động của chúng. Nghe có vẻ khó khăn nhưng thực tế là thế này: bạn có thể sử dụng một vài phần mềm để biến máy điện thoại hay máy tính bảng của mình giống như chiếc điều khiển. Những khi cần có thể điều chỉnh rèm bằng chính điện thoại đó.

Rèm tự động có nhiều ưu điểm so với rèm cửa thông thường, nhất là ở sự tiện lợi. Một khi biết đến sự tồn tại của nó, thật khó mà không đưa ra quyết định chọn mua. Bất luận cửa sổ lớn như thế nào, cửa sổ trần ( giếng trời) cao như thế nào, rèm tự động hoàn toàn phù hợp và giúp bạn đơn giản hóa mọi chuyện hơn nhiều.

Bạn có thể lắp bộ điều khiển tự động cho rèm vải tự động, rèm gỗ tự động, rèm lá dọc tự động, rèm cuốn tự động, rèm ngoài trời tự động, rèm sáo nhôm tự động... tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện lợi.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng