Tìm hiểu ý nghĩa tuyệt vời của rèm hạt gỗ chữ Thọ

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 12/08/2021 - 0 bình luận

Rèm hạt gỗ chữ Thọ tượng trưng cho sự trường thọ, tạo ra năng lượng, mang ý nghĩa sống lâu cùng con cháu; gia đình hạnh phúc, thịnh vượng, phú quý; nét mặt luôn tươi vui, viên mãn.

(rèm hạt gỗ chữ Thọ)

Người ta cũng thường kết hợp chữ Thọ cùng với chữ Phúc, Lộc trong một tấm rèm hạt gỗ để tạo thành Phúc Lộc Thọ treo trong nhà. Rèm chữ Phúc Lộc Thọ thường được treo cùng nhau với ý nghĩa tổng thể của chúng. Hơn nữa, theo quan niệm văn hoá phương Đông, các vật dụng liên quan đến phong thuỷ thường có số lẻ 1, 3, 5.

(kết hợp rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ)

Trong kiến trúc và nghệ thuật trang trí nội thất ngày nay. Chữ Thọ đã được các nghệ nhân đan những hạt gỗ tròn đơn giản thành 1 tấm mành hạt gỗ chữ Thọ đẹp mắt.

Ai cũng mong muốn được sống thọ, sống khỏe, vui vầy bên con cháu nên rèm hạt gỗ chữ thọ thư pháp rất hay được nhiều gia chủ lựa chọn trong gia đình để cầu chúc thọ cha mẹ, những người cao tuổi. 

Mành chữ Thọ được xưởng hạt gỗ Đăng Khoa được thiết kế và gia công tinh xảo, thích hợp với không gian nội thất hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu mua rèm chữ Thọ, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây là hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hotline/Zalo: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng