Vì sao rèm hạt gỗ chữ Phúc được hàng nghìn khách hàng lựa chọn?

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 12/08/2021 - 0 bình luận

Chữ Phúc là biểu tượng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Chữ Phúc được xem là chữ thánh hiền, có thần và hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc.

Chữ Phúc thường xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.Trong bất cứ chuyện gì cũng cần phải có chữ Phúc thì mới tốt lành. Bởi vậy mà khi trưng bày bất kỳ sản phẩm gì về chữ Phúc trong nhà cũng đều mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp cho gia chủ.

(mẫu rèm hạt gỗ bồ đề chữ phúc)

(mẫu rèm hạt gỗ hương chữ phúc)

(mẫu rèm hạt gỗ Pơmu chữ phúc nho)

Trong từ điển Hán-Việt thì chữ Phúc được cắt nghĩa từ 5 thứ hạnh phúc là : Phú-Quý-Thọ-Khang-Ninh, có thể hiểu phú là sự giàu có về tiền bạc-vật chất ,quý là đài các-cao sang, thọ là sống lâu, khang là khỏe mạnh, ninh là yên ổn, an yên . Đây được xem là niềm mơ ước của mọi người.

Rèm hạt gỗ chữ Phúc có ý nghĩa phong thủy rất tốt, hạt gỗ được làm từ gỗ Bồ Đề, Gỗ Hương, Gỗ Pơmu là chất liệu quý hiếm, tự nhiên. An toàn với sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là thông tin về ý nghĩa của mành hạt gỗ chữ Phúc trong các khía cạnh văn hóa, phong thủy, đời sống mà Rèm Đăng Khoa muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây là hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hotline: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng