Vì sao treo rèm hạt gỗ chữ Phúc mang lại bình an, may mắn cho gia đình ?

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 12/08/2021 - 0 bình luận

Ý nghĩa quan trọng của chữ Phúc trong phong thủy và trong đời sống hàng ngày

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau Phúc lộc đầy nhà và nhiều nhà treo chữ Phúc để mong muốn gia đình được gặp nhiều phúc lành.

Phúc là biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Từ ngày xưa con người đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc mà ngày nay treo một tấm rèm hạt gỗ chữ Phúc nho trong nhà cũng được rất nhiều người trang trí.

Chữ Phúc nho được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Nhưng mấy ai hiểu hết được sự sâu sắc và ý nghĩa trong chữ này.

Chữ Phúc trong phong thủy mang ý nghĩa của sự tốt lành, vui vẻ và may mắn. Chữ Phúc phải là một phần và chiếm một trí quan trọng trong mỗi gia đình.

Nhà không có Phúc coi như nhà đã mất đi “nền móng” và cái cái lộc toàn vẹn. Nên từ xưa tới nay chữ Phúc luôn được chế tác, điêu khắc thành những món quà trang trí.

Ý nghĩa của chữ Phúc trong tiếng Hán (Trung)

Chữ Phúc là biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc và sung sướng. Nên người từ xưa đến nay chữ Phúc đã biểu thị cho nhiều hình tượng. Vì thế mà chúng ta thường thấy chữ Phúc ví von trong nhiều văn chương, vật dụng trang trí và kiến trúc, y phục,… 

Trong tiếng Trung chữ Phúc thể hiện mong ước của con người về cuộc sống bình yên, con đàn cháu đống, gia đình hoà thuận, cuộc sống bình yên. Đây là ước mơ cuộc sống yên ổn và thoải mái nhất.

Vị trí treo rèm hạt gỗ chữ Phúc nho trong nhà chuẩn phong thủy

Rèm hạt gỗ chữ Phúc nên treo ở những nơi trang trọng trong nhà như phòng khách, phòng thờ. Cách treo tranh này với ngụ ý phúc đến với cả gia đình. Treo rèm chữ phúc này ở phòng khách sẽ mang tới hạnh phúc, bình an cho gia đình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ với bạn đọc về rèm hạt gỗ chữ Phúc nho trong phong thủy. Đừng quên Rèm Đăng Khoa luôn có các mẫu rèm hạt gỗ đẹp tinh tế với chất liệu gỗ tự nhiên nhé.

Hiện nay chúng tôi đang có ưu đãi MIỄN PHÍ vận chuyển với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Hãy để lại thông tin để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm và chia sẻ mọi điều về phong thủy bạn nhé!

Hotline: 0974.062.220

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng