Ý nghĩa của rèm hạt gỗ chữ Lộc trong trang trí nhà hiện đại.

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 12/08/2021 - 0 bình luận

Chữ Lộc nằm trong bộ ba chữ Phúc - Lộc - Thọ,  chữ Lộc cho thấy một quy luật "Gieo nhân nào giặt quả nấy", muốn hưởng Lộc thì phải tạo Phúc, cầu Thọ. chữ Lộc mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp về khát cầu của con người với cuộc sống.

Người ta cũng thường xuyên sử dụng chữ Lộc để trang trí trong nhà, phòng làm việc với mong muốn mang đến cho cuộc sống, công việc nhiều điều tốt lành.

Đối với người Việt, chữ Lộc là biểu tượng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc lớn nhất của đời người là tài lộc dồi dào, may mắn, tốt lành. Chính vì thế, vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, người Việt thường có tục lệ đi hái lộc với ý nghĩa đem tài lộc, may mắn về nhà trong một năm tiếp theo.

Ngày nay rất nhiều người lựa chọn treo rèm hạt gỗ chữ Lộc để trang trí trong nhà, phòng làm việc với mong muốn mang đến cho cuộc sống, công việc nhiều điều tốt lành.

Trên đây là thông tin về ý nghĩa của chữ Lộc trong các khía cạnh văn hóa, phong thủy, đời sống mà Rèm Đăng Khoa muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây là hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hotline: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng