Ý nghĩa rèm hạt gỗ bồ đề Phúc Lộc Thọ trang trí cho ngôi nhà?

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 13/08/2021 - 0 bình luận

Phúc lộc thọ là ba ước nguyện của con người về một cuộc sống hạnh phúc.

Chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. chính vì vậy chữ Phúc là điều mong ước đầu tiên nhất của con người.

Chữ Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc.

Chữ Thọ có ý nghĩa phù hộ cho gia chủ luôn có sức khỏe và sự trường thọ để hưởng phúc.

Rèm hạt gỗ Bồ Đề chữ Phúc Lộc Thọ rất được khách hàng ưa chuộng dùng trong trang trí nội thất, rèm làm từ gỗ Bồ đề có mức giá hợp lý, độ bền cao mà còn mang ý nghĩa tâm linh ước muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, ngoan hiền, tài lộc dồi dào, tuổi thọ cao

Trong Phật giáo cây Bồ Đề còn được gọi là cây giác ngộ, có ý nghĩa tâm linh tượng trưng cho sự bình an và may mắn, thu hút những duyên lành giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn.

Mành hạt gỗ Bồ Đề được làm từ các hạt gỗ Bồ Đề tự nhiên xâu lại với nhau bằng sợi dây dù bền dai, hạt gỗ được nhuộm nhiều màu sắc đa dạng như màu trắng kem, nâu, vàng, xanh, đỏ, cam...

(Bảng màu rèm hạt gỗ Đăng Khoa)

Các hạt gỗ được trải qua quy trình chọn lọc và xử lý sấy khô, tẩm sấy, sơn phủ nên rèm có độ bền cao, có khả năng chống lại tác động của ánh nắng, nhiệt độ, chống mối mọt. Gia đình có thể sử dụng lâu dài mà không lo rèm bị hư tổn.

Ngoài họa tiết rèm gỗ chữ Phúc Lộc Thọ chúng tôi còn nhiều mẫu mành hạt gỗ khác như chữ Phúc Tâm An, hoa sen, đỉnh hạc, chùa một cột…. tạo nên bộ mành hạt gỗ như những bức tranh phong cảnh tinh tế đẹp mắt khiến ai nấy đến nhà bạn cũng phải ngắm nhìn và khen ngợi.

Trên đây là thông tin về ý nghĩa của mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ mà Rèm Đăng Khoa muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây là hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hotline/Zalo: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng