Ý nghĩa rèm hạt gỗ hình đỉnh hạc trong phong thủy.

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 18/08/2021 - 0 bình luận

Hình ảnh Hạc cưỡi lưng rùa tượng trưng cho những điều tốt đẹp, mong ước truyền lại cho người đời sau.

Không chỉ vậy, Hạc đứng trên mai rùa ngụ ý về một niềm tin cao quý cho một tình bạn đẹp. Sự kết hợp hài hòa của rùa – một con vật được xem là biểu tượng cho sự trường thọ. Còn hạc – loài chim được xem là biểu tượng của nhân tài. Một bộ đôi hoàn hảo tượng trưng cho niềm tin và ý chí của con người. Hình ảnh này còn thể hiện sự hài hòa của đất trời, hợp nhất giữa hai thái cực âm và dương.

Mành hạt gỗ hình đỉnh hạc mang giá trị tâm linh sâu sắc, vừa để trang trí không gian bàn thờ thêm phần sang trọng và trang nghiêm vừa có tác dụng che chắn những luồng khí bụi bẩn từ bên ngoài, mang lại cho gia chủ tài lộc, bình an !

Mành hạt gỗ đỉnh hạc làm từ gỗ tự nhiên như gỗ Bồ Đề, gỗ hương, gỗ pơmu, gỗ bách xanh..thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác thư giãn, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

(mẫu rèm gỗ hương phối pơmu)

(mẫu rèm gỗ Bồ đề)

Trong những năm gần đây xu hướng sử dụng rèm hạt gỗ lư hương đỉnh hạc đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí tô đẹp thêm cho không gian của ngôi nhà thêm phần trang nhã và sang trọng.

Mành rèm hạt gỗ đỉnh hạc không chỉ là đồ trang trí mà theo quan niệm trong dân gian còn có ý nghĩa trong phong thủy rất tốt giúp gia chủ thu hút vượng khí, hóa giải mọi năng lượng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là ý nghĩa của rèm hạt gỗ hình đỉnh hạc mà Rèm Đăng Khoa muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây là hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hotline: 0974.062.220

Đ/c: Số 36/116 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng