Ý nghĩa treo rèm hạt gỗ Pơmu phong thủy trong gia đình.

Rèm nhập khẩu Đăng Khoa - 12/08/2021 - 0 bình luận

Rèm hạt gỗ Pơmu là một sản phẩm rèm che phòng thờ cao cấp, rèm được người thợ có tay nghề cao gia công tỷ mỉ bằng cách xâu từng hạt gỗ lại với nhau thành những tấm rèm nhiều họa tiết đẹp mắt và tinh tế.

Trước đây sản phẩm “mành treo ban thờ” chưa có nhiều, nhiều người lựa chọn rèm bằng vải, tuy nhiên vải rèm dễ cháy và bám bụi do vậy để cái tiến và thuận tiện hơn chúng tôi đã nghiên cứu ra các loại rèm khắc phục những nhược điểm của rèm vải.

(mẫu rèm vải che bàn thờ)

Với sản phẩm rèm thờ hạt PơMu là giải pháp tối ưu nhất cho mọi không gian thờ cúng trong gia đình.

Rèm hạt gỗ Pơmu được đánh giá rất cao vì phủ hợp làm những đồ thờ cúng phong thủy như Tượng gỗ, Hoa sen, giường tủ, Bàn thờ, Lục bình...

Gỗ Pơmu có màu vàng óng và mịn, vân gỗ đẹp tự nhiên, hạt được hấp sấy ở nhiệt độ cao do đó rất cứng và trắc.

Hạt gỗ Pơmu rất tốt cho sức khỏe, có hương thơm dễ chịu, tính dầu của PơMu có thể xua đuổi được côn trùng như muỗi, gián...

Mành thờ hạt Pơ Mu có độ bền cao so với các loại gỗ khác, nhờ có tinh dầu nên rèm có thể chống được mối mọt mà không loại gỗ nào có được.

Ngày nay cuộc sống phát triển, các thiết kế nhà thờ cũng có nhiều đổi mới nâng tằm giá trị sử dụng.

Sản phẩm nội thất sử dụng cho việc thờ cúng cũng phát triển song hành phù hợp với nhịp sống. Do vậy rèm hạt gỗ Pơmu được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian bàn thờ thêm phần ấm cúng và trang nghiêm

(mẫu rèm hạt gỗ Pơmu cao cấp)

Thời gian để hoàn thiện một bộ rèm phòng thờ Pơmu từ 5 đến 7 ngày mới xong, do đó mọi khâu đều được chúng tôi kiếm tra rất kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ với bạn đọc về rèm hạt gỗ Pơmu trong phong thủy. Đừng quên Rèm Đăng Khoa luôn có các mẫu rèm hạt gỗ đẹp tinh tế với chất liệu gỗ tự nhiên nhé.

Hiện nay chúng tôi đang có ưu đãi MIỄN PHÍ vận chuyển với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Hãy để lại thông tin để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm và chia sẻ mọi điều về phong thủy bạn nhé!

Hotline: 0974.062.220

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ BỒ ĐỀ mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ Hương mới nhất

>>> Xem thêm:  Bộ sưu tập rèm hạt gỗ PƠMU mới nhất

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng